Thoát vị đĩa đệm, chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược lành tính

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vòng bao xơ đĩa đệm gây chèn ép hệ thống dây thần kinh. Bệnh thoát vị đĩa đệm xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới tuy nhiên tỷ lệ xuất hiện ở nam giới thường thấy nhiều hơn. Nguyên nhân của bệnh thoát vị đĩa đệm xuất hiện nhiều ở nam giới là do nam giới lao động chân tay nặng nhọc, chấn thương nặng trong quá trình vận động, phần ít do thoái hóa cột sống lâu ngày phát triển mà thành. Theo vị trí thoát vị đĩa đệm có thể chia làm hai loại:

1. Thoát vị đĩa đệm vùng đốt sống cổ, người bệnh có biểu hiện đau vùng gáy, vai gáy. Ðau, tê, mất cảm giác từng vùng ở cánh tay, cổ tay, bàn tay làm giảm cơ lực tay, yếu cánh tay. Các bệnh nhân bị thoát vị  đĩa đệm cổ ngoài đau mỏi, tê bì gáy, bả vai và cánh tay mà còn có những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, thậm chí choáng váng thiếu máu lên não.

2. Thoát vị đĩa đệm vùng đốt sống thắt lưng thì gây đau vùng thắt lưng: cảm giác đau tăng khi nằm nghiêng, ho và đại tiện. Ðau, tê, mất cảm giác từng vùng ở mông, chân, bàn chân. Hạn chế cử động cột sống: không còn khả năng ưỡn của thắt lưng, không cúi được xuống thấp. Trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lâu năm có thể bị liệt.

Chữa hiệu quả thoát vị đĩa đệm là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đã gặp phải và tốn kém nhiều công sức, tuy nhiên vẫn chưa đạt hiệu quả. Với bài thuốc nam lành tính có thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Nhiều bệnh nhân sử dụng đã có hiệu quả trông thấy. Bài thuốc trên được cơ sở điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và thu lại kết quả tốt.

Thuốc cơ sở chúng tôi là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

(Liên hệ trước 21h)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, cơ sở chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Click để xem địa chỉ liên hệ chữa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống từ thảo dược.

2 Comments
  1. Châu Anh January 28, 2012
  2. Thu Thủy January 28, 2012

Leave a Reply