Tập thể dục có thể giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên

Nếu việc uống các loại thuốc tăng cân sẽ giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả kết hợp với các bài tập sẽ là tiền đề để giúp bạn tăng cân một cách nhanh nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp tập thể dục có thể giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên.

Cơ chế của việc tăng và giảm cân được hiểu cơ bản khi muốn giảm cân thì chúng ta sẽ nạp năng lượng vào cơ thể ít hơn năng lượng được vận động. Còn khi muốn tăng cân thì nạp đủ thêm năng lượng mà cơ thể cần chứ không nên dư thừa, kết hợp với việc tập luyện thì cơ bắp sẽ được phát triển, cơ bắp phải làm việc và hệ tiêu hóa bắt đầu hoạt động cũng như hấp thụ tốt hơn khi đó thì bạn sẽ đạt được số cân như mong muốn. Vậy những bài tập nào là hữu hiệu nhất trong việc thúc đẩy quá trình tăng cân của bạn và hỗ trợ thuốc uống tăng cân hiệu quả để giúp bạn có một cơ thể như mong muốn.

3 Bài tập thể dục giúp bạn tăng cân nhanh chóng

ta

  • Động tác hít đất: Khác với cách thực hiện hít đất thông thường thì động tác hít đất để tăng cân sẽ khác một chút:

Cách thực hiện 2 tay song song, 2 chân rộng bằng vai từ từ chụm đầu gối và chống xuống đất giơ cao hai chân lên tạo thành hình chữ V. Rồi từ từ hít đất từ 10 – 20 cái thực hiện thành nhiều lần Lưu ý quá trình tập 2 đầu gối luôn luôn chụm và 2 bàn chân gần như chạm nhau không di chuyển.

  • Động tác tăng cân cho vùng ngực: Động tác này đặc biệt có hiệu quả ở các chị em và những người muốn tập trung tăng cân cho vùng ngực của mình.

Cách thực hiện: 2 tay và 2 đầu gối chống xuống sàn như động tác chuẩn bị hít đất, từ từ đẩy một bên chân lên cao, ưỡn người theo hết mức có thể rồi từ từ hạ xuống thực hiện động tác tương tự với chân bên kia, nên thực hiện từ 10 đến 12 cái mỗi lần tập

  • Động tác tăng cân cho phần mông: Phần mông là một trong 3 vị trí mà nhiều người muốn tăng cân nhất không chỉ riêng các chị em phụ nữ mà các đấng mày râu tập thể dục tăng cân cũng rất chú ý đến vị trí này

Cách thực hiện bài tập thay thế thuốc tăng cân an toàn:  Chống tay xuống sàn nhà và 2 đầu gối chạm đất nhấc chân lên chống chạm xuống sàn nhà ngang với phần mông. Nhịp thứ 2 đá chân ngược ra phía sau cố gắng đá càng xa càng tốt nên  thực hiện từ 20 – 30 cái. Lưu ý song song với việc tập thì chúng ta nên kết hợp hít thở một cách tự nhiên và đều đặn. Việc này sẽ giúp cho các bộ phận được hoạt động hết cỡ mà không sợ thiếu oxy.

Tập luyện đều đặn kết hợp với quá trình ăn uống đầy đủ, khoa học và hợp lý sẽ giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Đôi khi việc tăng cân trở nên rất đơn giản nếu như chúng ta biết cách thực hiện

Leave a Reply