Phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm từ thảo dược

Phác đồ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thảo dược: Với phác đồ điều trị rõ ràng, giảm tối đa chi phí của người bệnh mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, bài thuốc đã mang lại niềm vui cho nhiều người.

Lần dùng thuốc

Số lượng liều dùng

Biểu hiện và kết luận

1. Lần đầu tiên - 1 liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày (đối với bệnh nhân có điều kiện lấy thuốc dễ dàng hoặc có thể gửi chuyển phát dễ dàng)

-2 liệu trình 18 thang dùng trong 18 ngày (đối với bệnh nhân khó khăn trong quá trình lấy thuốc thường là những bệnh nhân sinh sống ở nước ngoài, chỉ có thể lấy thuốc nhờ người quen về nước và mang thuốc theo)

1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm -> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 50%)

2. Trường hợp bệnh nhân chỉ giảm bớt được 50-60% -> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ hai và theo dõi tiếp. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 35%)

3. Trường hợp bệnh nhân không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào thì bệnh nhân có thể dừng điều trị vì cơ địa người bệnh không hợp với thuốc. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 15%)

2. Lần thứ hai - 1 liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày 1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm -> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 65%)

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ 2 giảm bớt tiếp được 20-30% -> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ ba và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 30%)

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ hai không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào -> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 5%)

3. Lần thứ ba - 1 liệu trình 9 thang dùng trong 9 ngày 1. Trường hợp bệnh nhân chấm dứt tất cả các biểu hiện đau, tê bì của bệnh thoát vị đĩa đệm -> Đây là kết quả tốt nhất và bệnh nhân có thể dừng sử dụng thuốc hoặc có thể dùng tiếp 1 liệu trình để gia cố thêm  chất lượng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng 90%)

2. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba vẫn chưa khỏi hẳn nhưng vẫn có dấu hiệu thuyên giảm -> Bệnh nhân có thể dùng sang lần thứ tư và theo dõi tiếp (Theo thống kê lượng bệnh nhân này khoảng gần 10%)

3. Trường hợp bệnh nhân sau lần dùng thứ ba mà không có bất kì biểu hiện thuyên giảm nào -> Bệnh nhân có thể dừng điều trị. (Theo thống kê lượng bệnh nhân này rất ít khoảng 3%)

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Có nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nghi ngờ về tác dụng điều trị và hay đặt ra câu hỏi “tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ”? Thời gian trước đây chúng tôi từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn phải bận tâm về vấn đề này, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên trái của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Nay tôi muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm vùng cổ và lưng. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

Click xem địa chỉ lấy thuốc

Leave a Reply