Giải pháp chữa bệnh gút để hết bệnh vĩnh viễn

Mong muốn điều trị dứt điểm bệnh gút dường như luôn cháy bỏng trong từng tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, nhưng làm sao có thể khi tình trạng bệnh đã trở nên nguy hiểm, các biến chứng quá nặng. Chính vì điều này mà hy vọng có thể chữa dứt điểm thường sẽ khả quan hơn ở những người bị bệnh gút nhẹ hay là người mới mắc bệnh ở giai đoạn đầu. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách dieu tri benh gut nhẹ nhàng từ từ làm dịu các cơn đau. Quãng thời gian điều trị một liệu trình bệnh gút là tương đối dài cho dù là áp dụng các biện pháp tinh hoa của y học đông y hay sự hiện đại của nền y học tây y hiện tại. Chính vì vậy mà đừng chậm trễ nếu như bạn phát hiện mình mắc những triệu chứng của bệnh vì “chậm ngày nào là khổ ngày đó”

benh-gut61

Phương pháp điều trị bệnh gút nhẹ 3 KHÔNG

Thực tế ở những người mới bị benh gut thì chưa cần đến các phương pháp quá phức tạp hay đòi hỏi hiệu quả điều trị cao vì đôi khi các biến chứng chưa cần thiết để áp dụng những giải pháp này. Mà hầu hết chúng ta sẽ điều trị dứt điểm triệu chứng sau đó sẽ can thiệp từ từ để đẩy lùi các dư âm bệnh lý còn sót rồi trở lại với quá trình phòng bệnh từ xa. Hiệu quả đem lại hoàn toàn ở mức độ cao mà không cần đến các yếu tố 3 không” Không Phẫu Thuật, Không Tốn Kém, Không Lạm Dụng Thuốc”

Mỗi một trường hợp bệnh nhân là một hoàn cảnh, một điều kiện, một lứa tuổi cơ địa khác nhau nên việc tận dụng được các yếu tố 3 không này mà trong khi đó vẫn có thể điều trị dứt điểm là điều mà ai cũng mong mỏi và hạnh phúc.

Một số loại thuốc thường được dùng để chữa bệnh gút nhẹ.

  1. Piroxicam (mobic)

Piroxicam là loại thuốc chống viêm không steroid có tác dụng làm giảm các cơn đau do viêm khớp, va chạm và chấn thương vùng khớp.  Kết hợp với việc hạ sốt Piroxicam làm xoa dịu các triệu chứng đau của bệnh gút một cách nhẹ nhàng. Nên sử dụng theo chỉ dẫn của bác sỹ, tránh lạm dụng trong quá trình sử dụng thuốc.

  1. Colchicin

 Là loại thuốc dạng viên nén có xuất xứ từ pháp Colchicin có tác dụng phòng và chữa bệnh gút bằng thuốc nam, viêm khớp. Thuốc chống chỉ định với các bệnh nhân có tiền sử hoặc đang mắc các chứng bệnh về thận và phụ nữ mang thai.

  1. Thuốc giảm đau Allopurinol

Allopurinol có tác dụng điều trị bệnh gút cả mãn tính và cấp tính. Sử dụng Allopurinol sẽ làm hạn chế quá trình sản sinh acid uric trong cơ thể, kìm chế việc lắng đọng và tích tụ các tinh thể urat.

Cách dùng: Nên dùng khoảng 100mg thuốc cho thời gian sử dụng đầu tiên, Sau đó có thể tăng lên từ 400 -500 mg (tùy thuộc vào tình trạng đau của người bệnh) trong mỗi ngày chia làm nhiều lần sử dụng.

Leave a Reply