Đau cột sống – Chữa triệt để đau cột sống nhờ thảo dược

Đau cột sống là một chứng bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, gặp ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Đau cột sống có thể là hậu quả của quá trình thoái hóa cột sống, do tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa các đốt sống kèm theo phản ứng viêm, làm giảm chức năng nâng đỡ cơ thể, đè ép vào các rễ thần kinh gây đau với nhiều mức độ khác nhau. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi gây ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, nhức, tê dọc theo cánh tay hay chân, làm yếu chân tay hoặc teo cơ,… có thể bị tàn phế nếu không biết cách điều trị tích cực.

Thông thường, bệnh xuất hiện ở người có tuổi từ 35, 40 trở lên. Những người dễ bị đau cột sống bao gồm:

   – Người  có điều kiện sống khó khăn, ăn uống không đầy đủ.

   – Đau cột sống do làm việc, lao động nặng quá sớm và quá sức.

   – Đau cột sống do tập luyện thể dục, thể thao không hợp lý.

   – Chấn thương cột sống.

   – Đau cột sống do rung chuyển toàn cơ thể (Ví dụ: lái xe)

   – Đau cột sống do thường xuyên mang, vác, đẩy, kéo các vật nặng không đúng tư thế.

   – Đau cột sống do ngồi quá nhiều hoặc luôn luôn làm việc ở một tư thế ít thay đổi.

   – Trọng lượng quá mức cho phép khiến cột sống luôn phải gắng đỡ cơ thể.

   – Các yếu tố di truyền có khả năng ảnh hưởng đến việc tạo gai xương và thoái hoá đĩa đệm.

Mẹ tôi là một ví dụ điển hình đã từng phải chịu căn bệnh này một thời gian dài. Tôi vẫn nhớ mẹ đã phải vất vả sống chung cùng những cơn đau bao nhiêu năm ròng như thế nào, đến nỗi nhiều đêm không thể ngủ nổi vì những cơn đau hành hạ.

Cả nhà tôi chỉ biết có bệnh thì vái tứ phương, và một điều tuyệt vời đã đến, mẹ tôi đã may mắn gặp được vị thầy thuốc bày cho bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Mẹ tôi uống trong 6 ngày đầu đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì bệnh hoàn toàn chấm dứt. Cho đến nay là được 3 năm căn bệnh đau cột sống đã hoàn toàn được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật. Bài thuốc trên được gia đình điều trị cho nhiều người và đạt kết quả tốt.

Thuốc gia đình tôi là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

(Liên hệ trước 21h)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước tôi cũng đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ

2 Comments
  1. Tùng Quang January 21, 2012
  2. Trường Giang January 22, 2012

Leave a Reply