Chữa thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm triệt để từ nam dược tươi.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm triệt để là mong đợi của nhiều người đang bị căn bệnh này hành hạ. Thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ và lưng hoặc tại vị trí các đĩa đệm. Trong nhịp sống bận rộn hiện nay, nhiều lúc dưới áp lực của công việc, điều kiện sống tác động làm cho con người ta có những thói quen lao động, sinh hoạt không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Về qui trình hình thành phát triển của bệnh lý ta có thể tổng quan được như sau:

I. Quá trình thoái hóa cột sống (thoái hóa đốt sống): Như đã nói ở trên do thói quen lao động, sinh hoạt vận động không khoa học dẫn đến tình trạng thoái  hóa đốt sống. Theo vị trí thoái hóa ta có thể chia thành 3 vùng: Thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng:

   1. Thoái hóa đốt sống cổ xuất hiện khi bệnh nhân bị thoái hóa tác động vào hệ thống cột sống tại vùng cổ (chính xác là vùng gáy): Lúc này bệnh nhân thường có biểu hiện đau mỏi sau gáy, đau sang bả vai cánh tay, có những người tê bì cánh tay, hoa mắt chóng mặt, đau lên đỉnh đầu tức hốc mắt…

   2. Thoái hóa đốt sống lưng xuất hiện khi bệnh nhân bị thoái hóa tác động vào hệ thống cột sống tại vùng lưng (ngang với ngực): Lúc này bệnh nhân thường có biểu hiện đau mỏi ngang lưng, đau kéo sang trước ngực, đi kèm theo bệnh nhân cũng có biểu hiện hoa mắt chóng mặt, đau lên đỉnh đầu tức hốc mắt…

   3. Thoái hóa đốt sống thắt lưng xuất hiện khi bệnh nhân bị thoái hóa tác động vào hệ thống cột sống tại vùng thắt lưng, đốt xương sống cùng (phần lưng dưới): Lúc này bệnh nhân thường có biểu hiện đau mỏi thắt lưng, đau kéo xuống mông tê bì xuống chân, đi kèm theo bệnh nhân cũng có biểu hiện hoa mắt chóng mặt, đau lên đỉnh đầu…

II. Quá trình thoát vị đĩa đệm: Khi thoái hóa đốt sống lâu năm nó tác động tới đĩa đệm làm xơ cứng bao xơ đĩa đệm, dưới áp lực đè nén của trọng lượng cơ thể hoặc do điều kiện lao động, vận động nặng sẽ làm rách bao xơ đĩa đệm làm nhân nhầy dịch đệm thoát ra gây nên bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Trong thoát vị đĩa đệm về vị trí cũng chia thành 3 vùng: thoát vị đĩa đệm cổ, thoát vị đĩa đệm lưng, thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Biểu hiện bệnh lý của 3 vùng này cũng có biểu hiện tương tự như thoái hóa cột sống.

III. Quá trình gai cột sống: Gai cột sống là quá trình bệnh lý phát triển cuối cùng sau khi hệ thống cột sống bị tác động thoát vị đĩa đệm. Gai cột sống theo vị trí và biểu hiện lâm sàng bệnh hoàn toàn tương tự như các trường hợp trên.

Sơ đồ quá trình phát triển bệnh lý:

Thoái hóa đốt sống cổ hoặc lưng (Thoái hóa cột sống) → Thoát vị đĩa đệm cổ hoặc lưng → Gai cột sống vùng cổ và lưng

hinh anh thoai hoa dot song co thoat vi dia dem

Chữa hiệu quả thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống cổ và lưng là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đã gặp phải và tốn kém nhiều công sức, tuy nhiên vẫn chưa đạt hiệu quả.

Bài thuốc nam lành tính:

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị .

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

Liệu trình châm cứu: Tùy từng trường hợp bệnh nhân được chỉ định châm cứu để kích thích tăng cường tác dụng của thuốc tới vùng điều trị.

Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được bào chế từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt.

Chị Hoa lấy thuốc chữa thoái hóa cho mẹ ở Thanh Hóa:

Chị Hoa tâm sự: Mẹ chị đã đi khám ở nhiều nơi, tất cả đều có kết luận mẹ chị bị phình lồi đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, chèn ép cột sống làm đau mỏi thường xuyên. Những cơn đau dai dẳng kéo lên đỉnh đầu làm không những đau nhức bả vai cánh tay, đau đầu, còn kéo theo cơ thể mệt mỏi làm gầy hốc hác mặt mũi. Mặc dù đã điều trị qua nhiều nơi nhưng không khỏi. Tình cờ biết được địa chỉ, với 4 liệu trình bệnh của mẹ chị đã khỏi hoàn toàn, mẹ chị đã chấm dứt căn bệnh hơn 1 năm nay.

Nghe trực tiếp trò chuyện với chị Hoa:

(Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả.

Chú Khánh ở Hải Phòng lấy thuốc chữa thoái hóa hệ thống cột sống:

Chú Khánh nói: Sau khi đi khám có kết luận bị thoái hóa đĩa đệm, tình trạng đau nhức xương khớp, đi lại đau mỏi thường xuyên, hầu như phải nằm giường mặc dù đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Sau 2 liệu trình điều trị trong 18 ngày bệnh đã thuyên giảm thực sự, trước đây phải nằm giường thường xuyên nhưng sau khi điều trị chú đã có thể đạp xe đi lại bình thường. Bệnh đã được chữa khỏi hơn 1 năm nay.

Nghe trực tiếp trò chuyện với chú Khánh:

(Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Chị Duyên ở Huế lấy thuốc chữa thoái hóa:

Chị Duyên chia sẻ: Trước khi uống thuốc tình trạng đau mỏi vai gáy kéo dài thường xuyên, nhất là khi đi ngủ phải chêm khăn vào sau gáy cho đỡ mỏi. Do không có điều kiện ra Hà Nội lấy thuốc nên chị nhờ người quen lấy giúp được 1 lần để chuyển vào Huế, uống 1 liệu trình 9 bịch chị thấy đỡ rất nhiều, cảm giác đau mỏi chấm dứt hẳn luôn, chị cảm thấy dường như bệnh đã lành hẳn nhưng chưa chắc thực sự. Sau đó chị đã giới thiệu cho người bạn ở Quãng Ngãi dùng thuốc. Tính đến tháng 2/2012, chị đã khỏi được 5-6 tháng. Chị chia sẻ, sau này nếu có điều kiện chị sẽ lấy thêm thuốc để uống cho dứt điểm…

Nghe trực tiếp trò chuyện với chị Duyên:

(Để khách quan, nhà thuốc đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với bệnh nhân đã điều trị)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chất lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay không, tại sao không đưa danh sách các bệnh nhân đã chữa khỏi lên để củng cố lòng tin cho họ? Thời gian trước chúng tôi đã từng đưa danh sách bệnh nhân khỏi bệnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sẻ mỗi khi nhận điện thoại của các bệnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau do phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, nên mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. Do vậy, hiện tại website không còn danh sách bệnh nhân nữa. Tuy nhiên để các bệnh nhân không còn nghi hoặc, chúng tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Nay chúng tôi muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân mong muốn chữa thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ và lưng. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại. (Liên hệ trước 21h)

Click để xem địa chỉ liên hệ

12 Comments
 1. Trung Nguyễn February 15, 2012
  • admin February 16, 2012
 2. Nguyễn thị Liễu February 20, 2012
  • admin February 21, 2012
 3. le van sau February 22, 2012
  • admin February 23, 2012
 4. Kim Nguyen February 26, 2012
  • admin February 28, 2012
 5. Phạm Thị Yến March 2, 2012
  • admin March 3, 2012
 6. Ms An March 15, 2012
  • admin March 18, 2012

Leave a Reply