Cách thức điều trị bệnh tiểu đường mang lại hiệu quả

Tiểu đường, còn gọi là Bệnh đái tháo đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm ảnh hưởng trong thân thể, trong thời đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu buổi tối và do đó làm khát nước.

dai thao duong

Bệnh đái tháo đường có thể đề phòng và điều trị. Nhưng những biến chứng của bệnh đái tháo đường là cực kỳ không an toàn:

- Tim mạch: cao máu áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch huyết não, nhồi máu cơ tim

- Thận: đạm trong nước đái, suy thận

- Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

- Thần kinh: dị cảm, tê thủ túc

- Nhiễm trùng: da, đường tiểu, lao phổi, nhiễm trùng bàn chân…

- Cái chết.

Với những biến chứng đáng cảnh báo của tiểu đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khe khắt. Bệnh nhân tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào thân bằng những loại thức ăn thông thường.

Tảo màng tang Spirulina là một loại thức ăn lý tưởng cho người bị tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng chất tự nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Đặc biệt là Kẽm – loại khoáng vật người tiểu đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải giới hạn các loại thịt động vật, hải sản, do đó Tảo ác vàng Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo ác vàng Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Không những thế, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo thái dương sẽ tăng cường sức đề kháng cho người bị tiểu đường dễ bị suy giảm miễn dịch do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo kim ô với lượng Vitamin dồi dào, đặc biệt là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên dùng có  chức năng bênh vực  các mao mạch, các dây tâm thần ở võng mạc, giúp cho người bị tiểu đường sáng mắt, giới hạn các biến chứng về mắt mà người tiểu đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trọng điểm thèm đối đãi bộ não làm giảm các cơn đói dày vò song song nó giữ cho lượng đường huyết ở mức thông thường. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh vật học quý giá giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo Mặt trời tương đương 20 % lượng vitamin K cấp thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho cơ thể người bị tiểu đường hạn chế biến chứng về tim mạch kỳ lạ là xơ vữa động mạch.

Tảo màng tang tự nhiên và Tảo màng tang Gold Plus

Với tỷ lệ dinh dưỡng: hàm lượng Carbohydrate 15-25%, hàm lượng Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, hàm lượng chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  do vậy tảo dữ là một nguồn thực phẩm thiên nhiên cân bằng, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị tiểu đường đồng thời tương trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng glucose trong máu.

Để điều trị tối đa cho người bị tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo Mặt trời Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo ác tự nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng trước tiên khi uống tảo  dữ sẽ hỗ trợ chữa trị cho người bị tiểu đường hiệu quả nhất. Sau đó nên dùng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo thái dương tự nhiên để ổn định glucose trong máu, tương trợ cho hệ miễn nhiễm cho sức khỏe bền vững.

Song song với việc uống  Tảo Mặt trời trong chữa trị bệnh tiểu đường người bệnh cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Hạn chế các loại chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thực phẩm giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Hạn chế mức đường ăn vào cơ thể ở mức tối tiểu, nên sử dụng các chất tạo vị ngọt tự nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho thân chất xơ: rau xanh, trái cây.

Ăn đa dạng các loại thực phẩm trong một ngày, ăn có chừng mực: không nên để quá đói cũng như chơi nên ăn quá no, nên ăn những thực phẩm càng gần với tự nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

Cử động:

- Chơi thể thao hơn 30 phút trong đại đa số các ngày

- Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong phần lớn các ngày

- Năng động trong mọi vận động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

- Giữ vệ sinh cá nhân tốt, kiểm tra đường trong máu  hàng tháng và rà soát mắt hàng quý.

Leave a Reply