Bệnh đau cột sống – Bài thuốc hay chữa bệnh đau cột sống

Bệnh đau cột sống là đau xuất hiện ở vùng phía sau cổ, lưng, thắt lưng hoặc vùng hông và được cho là có nguồn gốc từ cơ, thần kinh, xương, khớp hoặc các cấu trúc khác của cột sống. Theo vị trí giải phẫu, đau cột sống có thể được phân chia thành đau cột sống cổ, đau cột sống ngực (hay cột sống lưng), đau thắt lưng và đau vùng cùng cụt. Đau cột sống có thể là đau âm ỉ thường xuyên hay thi thoảng, cũng có khi đau nhiều, đau cấp tính, dữ dội. Đau cột sống cấp tính là đau khởi phát đột ngột và thường kéo dài vài ngày cho tới vài tuần. Đau được gọi là mạn tính khi triệu chứng kéo dài trên 3 tháng. Đau có thể khu trú ở một chỗ hoặc lan đi những nơi khác. Ví dụ, đau vùng cổ và ngực cao có thể lan tới vai và xuống tay; đau vùng thắt lưng có thể lan trước bụng hoặc xuống chân do sự chèn ép các rễ, dây thần kinh tủy sống.

Hình ảnh đau cột sống cổ và lưng:

Dau cot song co va lung

Bất kỳ ai cũng có thể bị đau cột sống, tuy nhiên, một số đối tượng có thể có nguy cơ mắc chứng đau cột sống cao hơn hoặc làm cho bệnh có thể tiến triển kéo dài hơn bình thường, bao gồm những người hút thuốc lá, béo phì, tuổi cao, phụ nữ, những người có tư thế cột sống xấu kéo dài; làm một số công việc, nghề nghiệp đặc thù; làm việc căng thẳng, có các stress về tâm lý, xã hội; những người mắc chứng lo âu, trầm cảm hoặc có một số bệnh lý khác…

Chữa hiệu quả bệnh đau cột sống là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đã gặp phải và tốn kém nhiều công sức, tuy nhiên vẫn chưa đạt hiệu quả. Với bài thuốc nam lành tính có thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Nhiều bệnh nhân sử dụng đã có hiệu quả trông thấy. Bài thuốc trên được gia đình điều trị cho nhiều người và đạt kết quả tốt.

Thuốc gia đình tôi là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Nay tôi làm web mục đích muốn chia sẻ thành công này với tất cả những bệnh nhân mong muốn chữa bệnh đau cột sống. Căn bệnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt mua thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì lượng thuốc không thường xuyên có, vui lòng liên hệ trước qua điện thoại.

(Liên hệ trước 21h)

Địa chỉ liên hệ

Leave a Reply