Thuốc hay Archive

hiem muon nam

Những nguyên nhân gây lên bệnh vô sinh nam

Trong xã hội hiện tại, bệnh hiếm muộn nam càng ngày một diễn ra phổ biến. Khi nhắc đến việc mang thai một em bé, vấn đề có thể xảy ra ở cả đàn ông và nữ giới. Mặc dù các thưa cho thấy rằng, có nhiều vấn đề tạo lên hiếm muộn nữ nhiều hơn nhưng các nguyên tố tác động tới đàn ông cũng phải được coi xét đến.
bien chung benh dai thao duong

Đái tháo đường và những biến chứng không an toàn.

đái tháo đường được coi là một căn bệnh giết người âm thầm, gây tỉ lệ cái chết cao như ung thư hay HIV, những hiểm nguy mà tiểu đường gây ra cho người bệnh chẳng thể hiện chính xác và ngay lập tức mà mang tính chất “giai giẳng”, đến khi thấy triệu chứng thì đã quá muộn.
cay rau meo chua soi than

Cây râu mèo – Cây râu mèo chữa sỏi thận, sỏi túi mật

  Cây râu mèo có tên khoa học là Orthisiphons spiralis (Lour) Merr., Họ Hoa môi – Lamiaceae hay cây râu mèo còn gọi là Cây Bông bạc. Đặc điểm thực vật, phân bố của cây râu mèo: Cây Râu mèo nhỏ, cao 0,3 – 1,0m. Thân có cạnh vuông, mang nhiều cành. Lá mọc đối, cặp lá trước mọc thành chữ thập đối với cặp lá sau. Cuống lá rất ngắn. Cụm hoa tận cùng, thẳng, mọc thành chùm, màu hoa lúc non thì trắng, sau ngả màu tím. Nhị và nhụy hoa Râu mèo thò ra trông giống râu con mèo.